สงกรานต์ค่ะ

  • จ๊ะเอ๋...ขอรดน้ำสงกรานต์หน่อยนะค่ะ
  • ไม่ต้องกลัวค่ะ น้ำสะอาด หอมดอกมะลิ และเย็นด้วยน้ำแข็งเล็กน้อย....ชื่นใจไหมค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เย้...ดีใจจังมีคนมาสาดน้ำแล้ว

  • ขอบคุณสำหรับน้ำ หอมๆ เย็นๆ ประหนึ่งน้ำทิพย์ชโลมหัวใจดวงน้อยๆให้ชุ่มฉ่ำ(เว่อร์ไปแล้วมั๊ง)
  • ขอให้เจ้าของน้ำสดชื่นสดใส และ มีความสุขนะคะ