สวัสดีปีใหม่เจ้า

  • สวัสดีปี๋ใหม่ไทยนะเจ้า
  • คิดเติงหาขนาด บ่ฮู้หายไปยะอันหยัง ข้าเจ้ากะจะไปเล่นน้ำสงกรานต์โตยที่บันทึกล่าสุด ปรากฎว่า เจ้าของเปิ้นบ่ให้ผู้ใด๋เข้าไปแสดงความกึดเห็นเสียล่ะ เป็นจั๋งใดพร่อง สบายดีก่อเจ้า เป็นห่วงจั๊ดหนัก
  • วันนี้เลยมาขอรดน้ำสงกรานต์ตี้นี้นะเจ้า
  • ดูแลตัวเองโตยนะเจ้า

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เบิร์ด
เขียนเมื่อ

สวัสดีเจ๊าคุณนู๋ทิม

ขอบคุณเจ๊าตี้เป๋นห่วง..เบิร์ดพลาดตรงตี้..บ่ได้ติ๊กช่องตี้..อนุญาตหื้อแสดงความคิดเห็นได้ ด้วยความฟั่งไปน้อย..ขอสูมาเต๊อะเจ้า

ยินดีจ้าดนักตี้อุตส่าห์ตามมาเล่นน้ำตวย..ขอเบิร์ดฮดกลับตวยเน้อเจ๊า

ขอหื้อมีสุขภาพแข็งแรง  สุขก๋าย สุขใจ..มีคนฮักนักๆตลอดไปเน้อเจ๊า..

ขอบคุณจ้าดนักเจ๊า ^ ^

ความเห็น (4)
ตามมาอวยพรด้วยคนค่ะ โชคดีนะค่ะรักษาสุขภาพให้แข็งแรงค่ะ

สวัสดีค่ะคุณราณี

ขอบคุณมากค่ะที่อุตส่าห์ตามมาอวยพร..น่ารักจังเลย

เบิร์ดต้องขอโทษจริงๆค่ะที่ลืมติ๊กช่องที่อนุญาตให้แสดงความเห็นได้..ด้วยความรีบไปหน่อย..ตอนนี้ไปเล่นน้ำกันที่ด้านหน้าได้แล้วนะคะ ^ ^

เบิร์ดขอรดน้ำใส ฉ่ำเย็น เพื่อตอบแทนน้ำใจที่คุณราณีมีให้และขออวยพรให้คุณราณีมีแต่ความสุข สดชื่น สดใส สุขภาพแข็งแรงตลอดไปนะคะ

สุขใจวันสงกรานต์ค่ะ

  • สวัสดีปีใหม่ไทย เมื่อคืนที่ผ่านมาก็ตามไปที่บันทึกเหมือนกันยังสงสัยอยู่ว่าทำไมเจ้าของบันทึก(ใจร้าย)ไม่ยอมให้แสดงความคิดเห็น(ตอนนี้รู้แล้ว)
  • สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะ
P

สวัสดีค่ะคุณครูตุ๊ก

น่ารักจังอุตส่าห์ตามมาทักทายหลังบ้านอีก..ขอบคุณมากค่ะสำหรับน้ำใจที่ใส เย็น และความห่วงใย ความใส่ใจที่มีให้ตลอดมา

ขอให้คุณครูตุ๊กมีความสุข สดใส ร่าเริง เข้มแข็งทั้งกายและใจตลอดไปนะคะ..คิดถึงค่ะ