เงินค่าตอบแทน

    เรียนท่านอาจารย์ที่เคารพ

          เงินค่าตอบแทนของครู คศ. 3  ได้ยินข่าวว่าจะงด  ให้ได้รับค่าวิทยะฐานะ อย่างเดียว  ครูที่เขาวางแผนการใช้เงินไว้จะไม่เดือดร้อนอีกหรือ ครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)
อยากทราบเช่นกันค่ะ  กรุณาช่วยตอบด้วย  จะได้ทำใจไว้  บางคนบอกว่า  ถ้าอยากได้ค่าตอบแทนให้ไปเดินขบวนเอา  อยากทรายตามระเบียบค่ะ  ว่า เรามีสิทธิ์มั้ย  ขอบพระคุณค่ะ
เงินวิทยะฐานะคงอยู่    ส่วนเงินค่าตอบแทนเพิ่มอีก1เท่าน่าจะตัดได้แล้วมากเกินไป  นำไปพัฒนาด้านอื่นน่าจะดีกว่าดูแลคนทั้งประเทศ

เรียนท่านอาจารย์ที่เคารพ

เงินค่าตอบแทน 5,600 เมื่อไรจะได้รับอนุมัติสักทีคะ พวกหนูที่ได้รับ เลื่อนวิทยฐานะชำนาญการพิเศษรอมาตั้งเกือบปี ยังไม่มีวี่แววเลย