สวัสดีวันสงกรานต์

สวัสดีวันสงกรานต์ค่ะอาจารย์

ได้รับเมล์และบทความแล้วค่ะ  พริ้นต์เอามาอ่านอยู่  ขอบคุณมากๆเลยค่ะ  พอดีมีปัญหาเรื่อง e-mail ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ถึง ส่ง-รับเมล์ไม่ได้ มา 2 วันแล้ว (กำลังรอติดต่อผู้ดูแลโฮสต์อยู่)

ไวถ้า e-mail เรียบร้อย แล้วจะเมลืไปคุยนะคะ

สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะ ฝากเที่ยวเผื่อด้วยค่ะ

^________^

k-jira/june

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีวันสงกรานต์เช่นกันครับ คุณ k-jira

       ผมเพิ่งเคลียร์งานเสร็จไปเหมือนกันครับ เลยไม่ค่อยมีเวลาตอบในช่วงนี้

       ตอนนี้สุขภาพเป็นอย่างไรบ้างครับ ดีขึ้นกว่าเดิมไหม?

       ผมได้บันทึก แหล่งข้อมูลเกี่ยวกับราศีและนักษัตร เอาไว้แล้วครับ ส่วนเรื่องรูปภาพกลุ่มดาวนี่เป็นเรื่องยาวเลย มักจะอยู่ในหนังสือแนว ตำนานดาว หรือเทพนิยายดาว อะไรทำนองนี้ครับ (อาจอยู่ในกลุ่มหนังสือเด็ก หรือหนังสือวิทยาศาสตร์)

ความเห็น (1)
ตามมารดน้ำดำหัวดร.บัญชาค่ะ  สุขสันต์วันสงกรานต์และวันครอบครัวนะค่ะ สวัสดีค่ะ