รวมรูปน่ารัก

Teddy GradKissesFlowers And HeartsLove Song
ซินเจี่ยยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้
     อังเปาตั่วตั่วไก้

At DeskLaughing 2Dating

ความเห็น (26)

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ

แอบไปcopy จากหลาย ๆ บล๊อกค่ะ ทั้งของพี่นู๋ทิม อ.ลูกหว้า lioness อ.paew ครูอ้อยฯลฯ

Girl+01 Windy Mad ScientistScottish BagpiperWizardSinger 1Singer 2Happy Birthdayฝันดีน้าFace PlantHeart Shell

         ภาพอีโมชั่นระเบิดต้นไม้     Rave Girl  Entertainer Hula DancerRun DM Smiley Disco DanceSnowstorm Dancing CoupleMouse On Wheel Be MineBallerina Belly Dancer   Snowball FightCupidCat And Mouse TailSkiing3D Magical SnowmanBe Mine Teddy 2Chocolate ValentineLeap FrogsFishyMiss UBe My ValentineBouquetDog 1Dog 2Walking The Dog MaleConcertinaRoll OverWalking The Dog FemaleFetchBag PipesCheersOperator(28)

        Commentโดนๆ...คลิ๊กที่นี่

ความเห็น (28)
ขอบคุณค่ะน้องราณี..รู้สึกว่าเข้าข้างตัวเอง...ของครูอ้อยสวยที่สุดค่ะ...จริงมั้ย

พี่ราณี มีรูปที่สาดน้ำแบบ  animation ป่ะค่ะ 2 อันข้างบนมันเป็นภาพนิ่งอ่ะค่ะ

ชอบsaveรูปที่เป็น animation เก็บไว้เหมือนกันค่ะ พอดีมีหน้าที่เป็นพนักงานสัมพันธ์ประจำฝ่ายของที่ทำงานอ่ะค่ะ เลยต้องก็อบเก็บไว้ตกแต่งเมล์ เวลาจะส่งเมล์ประชาสัมพันธ์งานในฝ่ายอ่ะค่ะ

แอบมาก็อบแล้วจากไป อิอิ

น่ารักจังเลยค่ะ ขอ copy ไปใช้เล่น msn นะคะ
สวัสดีค่ะครูอ้อย  เห็นของพี่ราณีก็รีบนำมาเก็บเลยค่ะไม่พลาด ขอตรงนี้เลยนะค่ะ อิ ๆ ขอบคุณค่ะ

P

พี่นำมาให้แล้วนะจ้ะน้องพี่ก็ไปเอามาจากคนอื่นเหมือนกัน ชอบภาพไหนเลือกไปได้เลยค่ะ

P
หยิบไปใช้ได้เลยค่ะ ไม่มีลิขสิทธิ์แต่อย่างใด  ดีใจด้วยที่มีคนได้นำไปใช้
ได้เลย..ไม่เคยหวง..ห่วงอยู่คนเดียวค่ะ..อิอิ..รู้มั้ยล่ะ
  • อิๆๆ เข้ามาชมด้วยครับ การ์ตูนน่ารักๆครับผม
  • ขอบคุณมากครับ
แวะมาก็อบไปแล้วค่ะ อิอิ ชะแว้ป...
น่ารักค่ะ    อ.จ. มีอารมณ์ขันดีนะคะ    มิน่า ทั้งสวยและทำงานเก่งด้วย...

P
รู้นะว่าใครอิๆ(ไม่ต้องเอ่ยชื่อก็รู้) เขียนอยู่ในบล๊อกแบบแจ้งแว้งออกอย่างนั้นฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ
โอ้โหหนุ่มน้อยนามนินจาเม้ง ตามมาดูรูปด้วยฮ่าๆๆๆ น่ารักก็ไม่เท่า.......ใจคุณเม้ง อิๆ
ได้เลยค่ะน้อง catwalk มีความสุขในวันสงกรานต์ค่ะ ชะแว้ป อิๆๆ

สวัสดีค่ะคุณ

P

ขอบคุณนะค่ะที่แว้บเข้ามาดู  เผื่อเอาไปใช้ได้นะค่ะ  ราณีถือเป็นคำชมนะค่ะ (มั่วไว้ก่อนอิ อิ) สุขสันต์วันสงกรานต์และวันครอบครัวค่ะ  มีความสุขมาก ๆ นะค่ะ

ตามมาขอก็อปรูปค่ะพี่ ขอบคุณค่ะ

ได้เลยค่ะคุณ นา ก็อปเขามาเหมือนกัน กึ๋ย อิ อิ

สวัสดีครับ นามแฝง Ranee

           ขอร่วมแจมด้วยคน เห็นคุยกัน 2 คน ก็เลยมีความคิดว่า    2 คนเพื่อนตาย     3 คนเป็นทีมเตะตะกร้อได้ หาได้ 11 คน ลงสนามฟุตบอล ก็คงจะดี

           อยากได้การ์ตูนที่ เต้นได้มากกว่านี้นะ ดูแล้วสบายใจดี ได้พักผ่อนความคิดกับการ์ตูน สวยๆ

           จะรอดูอีก

สวัสดีค่ะ..คุณ RANEE

แอบมาเก็บรูปใส่กระสอบไปได้หลายกระสอบแล้วค่ะ..

ขอบคุณมากนะคะ..อิอิ

สวัสดีค่ะคุณสมบัติ บุญเลี้ยง ราณีจะพยายามหาเพิ่มให้นะค่ะ ขอบคุณที่ชอบค่ะ
สวัสดีค่ะคุณครูแอ๊ว ราณีต้องขอโทษด้วยนะค่ะเครื่องคอมฯไม่ค่อยดีค่ะ เดี๋ยวว่าง ๆ ราณีจะนำรูปมาใส่เพิ่มให้ค่ะ เพราะยังมีอีกหลายกระสอบให้มาโกยค่ะ อิ อิ ขอบคุณนะค่ะที่แวะเข้ามาเยี่ยมชม

สวัสดีค่ะทุกคน แอบไปcopyจาก blog อ.ขจิตมาให้เพิ่มเติมแล้วนะค่ะ  ขอบคุณอาจารย์ขจิตไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะและต้องขอโทษที่ไม่ได้บอกกล่าวกันนะค่ะ

น่ารักมากๆเลย ขอบคุณน่ะ

อ่านะ ช่วยเพิ่ม ผมเจอที่บันทึกนี้ครับ

ไอคอน

รูปน่ารักดีเหมาะกับคุณหนูแชมเปญ