สุขสันต์วันสงกรานต์ and สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)

         ไม่ได้เข้ามาเขียนเสียนาน  ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ของคนบล็อก  ครับ  ผมเองยุ่งมาก ๆ (แก้ตัว)  เลยไม่ได้ทักทาย  อิอิอิ

ยังไงเจอกัน 10-11  ส.ค.นี้ที่เขื่อนอบลรัตน์นะครับ

ทำไมแก่จัง  อิอิ ล้อ ไม่เล่น

สวัสดีค่ะพี่ชาย สุดหล่อ

สบายดีไหมค่ะแหมเพิ่งมีโอกาสมาทายทัก เห็นหน้าหล่อๆงี้มีแฟนหรือยังค่ะมีเมื่อไหร่แจ้งให้น้องสาวคนสวยทราบด้วยจ้า