ขอที่อยู่พี่ชิวครับ

 เรียนพี่ชิวครับ

  ผมอยากทราบที่อยู่ที่บ้านครับ พอดีนึกถึงหนังสือที่น่าสนใจเกี่ยวกับลำปางได้เล่นหนึ่ง เพื่อนที่เป็น NGO ทำไว้แจกครับ มีเก็บไว้ 1 เล่มผมขอมอบให้พี่ชิวนะครับ (ไม่ต้องห่วงครับ ที่บ้านมีสำรอง 1 เล่ม)

   พอดีที่อยู่ที่ระบุในพัสดุที่ส่งมาคราวที่แล้ว ผมอ่านไม่ออกจริงๆครับ (มีคนกล่าวไว้ว่า อัฉริยะมักเขียนหนังสือไม่สวย ผมก็ลายมือไม่สวยมากๆๆ อิอิ สงสัยจะจริงนะครับพี่ชิว) กลัวว่าจะส่งไปลงบ้านอื่นครับพี่ชิว รบกวนพี่ชิวด้วยนะครับ

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Hello เดอ

          ดูในประวัติของพี่เลย (อยู่ท้ายสุด) ขอบคุณมากครับ

พี่ชิว

ปล. แต่คนเขียนลายมืออ่านไม่ออกนี่ ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นอัจฉริยะนะครับ....เอ่อ...อาจเป็น 'อัจฉริยะค้างคืน' ก็ได้นะ (คู่ปรับอัจฉริยะข้ามคืน)...อิอิ... :-)

ความเห็น (7)

รวดเร็วทันใจมากเลยครับ

  ถ้าไม่ทันส่งวันนี้แสดงว่า เมาเหล้าครับ อิอิ จะพยายามส่งให้ทันวันนี้นะครับ

ฮิฮิ.. แอบเข้ามาขำ "อัจฉริยะค้างคืน"

สงสัยว่า ถ้าหาก ค้างไว้หายคืน คงเป็น "อัจฉริยะขึ้นอืด" หรือ  "อัจฉริยะขึ้นรา"  แน่ๆ  555

แซวแล้วก็แอบ.. ชะแว่บออกไป

^_____________^

อ้าว มีแอบมาแซวซะด้วย งานนี้ต้องตามไปทิ้ง Bomb บ้างแล้วครับพี่จูน

Hello เดอ

       แย่แล้ว! มีคนรู้ความลับว่าเราสองคนเป็น 'อัจฉริยะค้างคืน' (ซึ่งกำลังใกล้จะเหม็นหืน ขึ้นอืด & ขึ้นราแล้ว) ต้องจ้างสายลับไปปิดปากซะแล้ว ;-P

ฮิฮิ  ไม่ต้องจ้างก็ได้ค่ะอาจารย์  รอหนังสือเดินทางมาถึง ก็คงปิดปาก k-jira ไปได้หลายวัน (นอนอ่านจนไม่ได้เข้า G2K )

ดังนั้นช่วงไหนหายเงียบไป อย่าแปลกใจน้า

^__________^

สวัสดีครับ คุณ k-jira

     ถือเป็นสิ่งเล็กๆ ที่ทดแทนช่วงสงกรานต์ที่ต้องทำงานหนักก็แล้วกันครับ

     ว่าแต่มีแผนจะกลับบ้านที่พัทลุงเมื่อไรครับเนี่ย? :-D

   เห็นว่าพี่จูนขึ้นเวรช่วงวันหยุดยาว อิอิ สงสัย make money นะครับ

   รอวันทำการเพื่อส่งหนังสือให้พี่ชิวครับ เลยไม่ได้ส่งหลายวัน เพราะหยุดยาวเลยครับ