ได้รับหนังสือแล้วครับ

อาจารย์ครับ

  • ได้รับหนังสือแล้วครับ
  • อ่านไปได้นิดนึง รู้สึกว่าน่าอ่านมากครับ
  • ขอบพระคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับ อาจารย์วิบุล

         ด้วยความยินดีคร้บ เดิมที่เล่มนี้ชื่อ 'คู่คิดครูวิทยาศาสตร์' ครับ เป็นหนังสือทำแจก แจกไปแล้วหลายพันเล่ม ก็เลยเอามาทำใหม่ คราวนี้ขายครับ ;-)