ได้รับของฝากแล้วค่ะ

สวัสดีค่ะพี่นู๋ทิมที่แสนสวย

          ราณีชอบมากเลยค่ะเพลง "ที่ตรงนี้ยังมีฉัน"

  • เพลงเพราะมากค่ะ ใครร้องค่ะพี่
  • ถ้าราณีจะนำเพลงนี้ไปต่อท้ายเพลงพรหมลิขิตจะได้ไหมค่ะ  แล้วทำอย่างไรบ้างค่ะ
  • ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ
  • สุดท้ายนะค่ะสวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ อย่าลืมเล่นน้ำเผื่อราณีนะค่ะ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  •  สวัสดีปีใหม่ไทยเช่นกันค่ะอาจารย์ราณี
  • เพลง"ที่ตรงนี้ยังมีฉัน" เป็นเพลงของ Pex Bluesky ค่ะ
  •  อาจารย์สามารถนำเพลงไปต่อท้ายเพลงพรหมลิขิตได้ แต่ต้องเปลี่ยน นามสกุลเพลงพรหมลิขิตเป็นสกุล wma ก่อนนะค่ะ(เพราะในบล็อกอาจารย์เป็นนามสกุล swf อยู่) และต้องเปลี่ยน script เป็น script สำหรับใส่เพลงสกุล wma ด้วยค่ะ นู๋ทิมจัดมาให้แล้วค่ะตามข้างล่างนี้ copy ไปวางในแก้ไขบล็อกได้เลยค่ะ(delete อันเก่าทิ้งก่อนนะค่ะ) ก็จะได้เป็น 2 console เมื่อจะฟังก็ใช้วิธี คลิกปิดเปิดทีละเพลงค่ะ

 <embed src="http://www.geocities.com/kopanfielday/BigAss-Promlikit.wma" autostart="true" loop="false" height="45" width="170"></embed> เพลง พรหมลิขิต

 <embed src="http://www.palungjit.com/club/uploads/thankforlove123_Beau_032006.wma" autostart="true" loop="false" height="45" width="170"></embed> เพลงที่ตรงนี้ยังมีฉัน

  • อิอิ...อธิบายไม่เก่งหรอกค่ะ ไม่รู้อาจารย์จะเข้าใจหรือเปล่า ถ้าไงอาจารย์พยายามเข้าใจหน่อยนะคะ Please!
  • นู๋ทิมเป็นโรคกลัวน้ำค่ะ คงไม่ออกไปเล่นสงกรานต์ที่ไหนหรอก ต้องคอยต้อนรับญาติๆอยู่ที่บ้าน แต่อาจจะไปทำบุญค่ะ จะนำบุญมาเผื่อนะคะ

ความเห็น (6)
  • Sorry! mistake
  • อาจารย์ราณีค่ะ พี่นู๋ทิมใส่ code เพลง ที่ตรงนี้ยังมีฉัน ผิดอีกแล้ว อาจารย์เปลี่ยนใน scriptเป็น code นี้ด้วยนะคะ http://www.icygang.com/jukebox/media_file/Pek_bluesky-tee_tong_nee_mee_chun.wma
  • คนอายุน้อย(เหลือน้อย)ก็งี้แหละค่ะ หลงๆลืมๆ

สวัสดีค่ะพี่นู๋ทิม

            ราณีพยายามทำอยู่หลายครั้งมากเลยค่ะ แต่อาจเพราะราณีทำไม่เป็นก็ได้เลยทำไม่ได้  ขอบคุณนะค่ะ

  • อาจารย์ราณีคะ ลองดูใหม่อีกทีนะคะ เพราะนู๋ทิมลองทดสอบกับ บล็อกของนู๋ทิมแล้วไม่มีปัญหาค่ะ (ถ้ามีโปรแกรม winamp) ลองcopy ทั้งหมดข้างล่างนี้ไปวางใหม่นะคะ
  • <embed src="http://www.geocities.com/kopanfielday/BigAss-Promlikit.wma" autostart="true" loop="false" height="45" width="170"></embed> เพลง พรหมลิขิต

     <embed src="http://www.icygang.com/jukebox/media_file/Pek_bluesky-tee_tong_nee_mee_chun.wma" autostart="true" loop="false" height="45" width="170"></embed> เพลงที่ตรงนี้ยังมีฉัน

  • ขอให้มีความสุขมากๆในช่วงเทศกาลสงกรานต์นะคะ

สวัสดีปีใหม่ไทย ขอให้พี่นู๋ทิมมีความสุขกาย สบายใจ ตลอดไป ขอให้พี่มีสุขภาพที่ดีตลอดไปค่ะ ราณี

ปล.พี่นู๋ทิมค่ะ ราณีทดลองทำแล้วค่ะ เพลงจะดังแค่เพลงที่ตรงนี้ยังมีฉันเท่านั้น ส่วนเพลง พรหมลิขิต ไม่มีสัญญานตอบรับ(แฮะ ๆ พูดเว่อร์ไปนิด) ไม่มีเสียงขึ้นไม่ว่าราณีจะทำแบบไหนก็ตาม  ราณีจะทำยังไงดีค่ะฮือ ๆ ช่วยด้วยค่ะช่วยลูกหมูด้วย5555

  • สวัสดีปีใหม่ไทยอีกครั้ง ก่อนอื่นขอเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยคนนะคะสุขสันต์วันปีใหม่ค่ะ
  • เรื่องเพลงพรหมลิขิต นามสกุล wma คงมีปัญหาที่ Link นะค่ะ อาจารย์คงต้องฟังเพลง ตรงนี้ยังมีฉันหรือไม่ก็กลับไปฟังเพลง พรหมลิขิต ในสกุล swf ไปก่อนอ่ะ..อิอิ
ขอบคุณค่ะพี่นู๋ทิม ว้ายเปียกหมดเลย 5555 ราณีจะรอนะค่ะ นานแค่ไหนก็จะรอ  ว่าแต่ว่าคนถือขันน้ำสวยเหมือนพี่นู๋ทิมหรือเปล่าค่ะ