ขอกำลังใจ

อยากถามพี่เม่ยว่าทำไมพี่เม่ยถึงสนใจ Blog ในแต่ละวันใช้เวลาตอนไหนในการเขียน Blog

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พี่เม่ย
เขียนเมื่อ
  • เพราะ blog (GotoKnow) ช่วยเติมเต็มความรู้ให้พี่เม่ยได้ ทั้งในฐานะผู้ให้และผู้รับค่ะ
  • ส่วนเวลาที่ใช้ในการเขียนและอ่าน...ก็แล้วแต่โอกาสค่ะ แต่พี่เม่ยจะพยายามไม่ใช้เวลาให้ต่อเนื่องเกิน 1 ชั่วโมงต่อครั้งค่ะ  เพื่อให้เรายังคงสามารถใช้สมาธิในการทำงานอื่นได้ด้วยค่ะ
  • เห็นหัวข้อคำถามว่า "ขอกำลังใจ" งั้นก็รับกำลังใจจากพี่เม่ยไปเต็มๆเลยนะคะ....เอ้า..(โยน)...รับไว้ด้วยค่ะ....