ของฝากค่ะ

  • อาจารย์ราณีขา เพลงเหนื่อยไหม หาให้ไม่ได้ค่ะส่วนมากเป็นลิขสิทธิ์ เลยนำเพลงนี้มาแทนค่ะ เพลงที่ตรงนี้ค่ะ ลองดูนะคะ วันหลังจะหามาให้ค่ะ

ความเห็น (12)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ

บันทึกนี้จะขอขอบคุณเบื้องหลังเพลงของราณีที่แสนเพราะไม่ว่าจะเป็นเพลง พรหมลิขิต หรือเพลง ที่ตรงนี้ฯ  บอกตรงๆ ค่ะ ว่าซึ้งจริง ๆ กับพี่สาวที่แสนน่ารัก ใจดีคนนี้จริง ๆ ดีใจนะค่ะที่ได้รู้จักคนเก่ง ใจดี แสนสวย และน้ำใจงาม นามนู๋ทิม

ความเห็น (12)
  • อาจารย์ราณีคะ  ขอโทษค่ะ หยิบเพลงมาให้ผิดความจริงต้องการส่ง  เพลงนี้  ให้ค่ะ...อิอิ
  • ขอบคุณมาก ๆ ค่ะพี่นู๋ทิม
  • เพลงเพราะมากค่ะ ใครร้องค่ะพี่
  • ถ้าราณีจะนำเพลงนี้ไปต่อท้ายเพลงพรหมลิขิตจะได้ไหมค่ะ  แล้วทำอย่างไรบ้างค่ะ
  • ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ
  • อิอิ..เพื่อนเรามาออดอ้อนพี่นู๋ทิมอีกแย้ว...
  • แอบมาตีท้ายครัวนะเพื่อนเรา ฮ่า ๆๆๆ
  • เป็นอย่างไรบ้างจ้ะเหงาไหม คิดถึงนะจ้ะ
  • ไม่ได้ออดอ้อนนะจ้ะ พี่นู๋ทิมเขามีน้ำใจจริงๆ ลูกหว้าลองฟังเพลงซิจ้ะ เพราะมาก ๆ
  • แต่แอบรอความหวังเล็ก ๆ น้อย จากพี่นู๋ทิมฮิ ๆๆๆ
  • สวัสดีค่ะอาจารย์ราณี นู๋ทิมได้เพลงพรหมลิขิตมาฝากแล้วค่ะ อาจารย์copy  script ข้างล่างนี้ไปแทนscript เพลงพรหมลิขิตเดิมได้เลยค่ะ

</font><center><DIV align= center>
 <div style="filter:glow(color=#00BFFF,strength=6);color:#F2F2F2;height:10px" align=center>
 <div align=center><b><font face="Lucida Handwriting, Cursive" size=2>เพลง : พรหมลิขิต : Big Ass</font><center><object id="mediaplayer" height="180" width="200" classid="CLSID:6BF52A52-394A-11d3-B153-00C04F79FAA6"standby="Loading Microsoft Windows Media Player components..." viewastext><param name="url"value="http://i80.photobucket.com/albums/j198/fluffyboy101/f2/08--BigAss.swf"><param name="autostart" value="true"></object></center></b></div></div></div></center> โค้ด กล่องเพลงเรืองแสง

  • ลองดูใหม่นะค่ะอาจารย์
ฮือ ๆ พี่นู๋ทิมลองใส่ดูแล้ว เพลงมันขึ้นซ้อนกันเลยค่ะ  ราณีจะทำยังไงดีค่ะเนี่ย ต้องรีบเอาออกก่อนเลย ขอบคุณนะค่ะ
  • อาจารย์ราณีคะ คงต้องใช้วิธีคลิกปิดเปิดทีละเพลงล่ะค่ะ...หรือไม่ก็นำขึ้นทีละเพลงพอเบื่อก็เปลี่ยนเพลงใหม่..อิอิ อยากงกทีเดียว 2เพลงดีนัก เพราะวิธีอื่นนู๋ทิมก็ทำไม่เป็นง่ะ...555
ขอบคุณมาก ๆๆๆที่ซู้ดค่ะพี่สาวคนสวย อิ อิ
  • อาจารย์ราณีขา  พี่นู๋ทิมจะมาบอกวิธีปิดเปิดเพลงให้ค่ะ

</font><center><DIV align= center>
 <div style="filter:glow(color=#00BFFF,strength=6);color:#F2F2F2;height:10px" align=center>
 <div align=center><b><font face="Lucida Handwriting, Cursive" size=2>เพลง : พรหมลิขิต : Big Ass</font><center><object id="mediaplayer" height="180" width="200" classid="CLSID:6BF52A52-394A-11d3-B153-00C04F79FAA6"standby="Loading Microsoft Windows Media Player components..." viewastext><param name="url"value="http://i80.photobucket.com/albums/j198/fluffyboy101/f2/08--BigAss.swf"><param name="autostart" value="true"></object></center></b></div></div></div></center> โค้ด กล่องเพลงเรืองแสง

  • จาก code เพลง ตรงตัวอักษรสีแดงคำว่า true เวลาเราใส่โค้ดเพลงดังกล่าวไป เพลงก็จะเปิดเองโดยอัตโนมัติ  ถ้าเราต้องการคลิกปิด-เปิดเพลงตามต้องการ ให้ใส่คำว่า false แทนคำว่า true ค่ะ อาจารย์ลองดูใหม่นะคะ
  • ว่าจะมาบอกนานแล้ว แต่ไม่ได้เข้ามาสักที ต้องขอโทษด้วยค่ะ

พี่นูทิมขา ขอบคุณ เป็นร้อยครั้งยังไม่พอกับสิ่งที่พี่พยายามทำให้ราณี แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จซักที อิ อิ  กล่องเรืองแสงเนี่ย ราณีคลิ้กไม่โดนซักทีเลยค่ะ อย่าหัวเราะเยาะนะค่ะ

ความพยายามอยู่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นครับ

อาจารย์ยมแอบมาให้กำลังใจค่ะ พี่นู๋ทิม เครื่องโน้ตบุคคลิ๊กกล่องเพลงเรืองแสงไม่ได้ แต่เครื่องของมหาวิทยาลัย เห็นกล่องเรืองแสงขึ้นเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรเนี่ย