ได้รับหนังสือแล้ว

ได้รับหนังสือเรียบร้อยแล้วครับ

ขอบคุณมาก ผมอ่านรวดเดียวเกือบจบไปแล้วหนึ่งเล่ม (คณิตกล คณิตกวน) คิดว่าบินไป-กลับ กทม. วันนี้อีกเที่ยวก็คงจะจบหมด

ช่างค้น ช่างรวบรวมดีจังเลยครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ด้วยความยินดีครับ อาจารย์ Phoenix

ว่าแต่อาจารย์จะลองออกแบบ Ambigram หรือ Pinacogram ชื่อของอาจารย์ด้วยไหมครับ ;-)