กลิ่นกำมะถัน

เรียน คุณหมอ  ผมมีคำถามจากนครสวรรค์  ถามที่โกทูโนแทฟส์  ดังนี้ครับ

กลิ่นกำมะถันจากคลอง เหม็นจัง
เรียนถามคุณTAFS เรื่องกำมะถันจากคลอง ที่ส่งกลิ่นเหม็น ขนาดเครื่องใช้ไฟฟ้าพัง ทีวีเปิดไม่ได้ แอร์รอวันพัง แล้วคนที่นอนดมกันทุกคืน อยากทราบว่าจะมีผลเสียต่อสุขภาพอย่างไรบ้างค่ะ ขอบคุณมากๆคะ
คำหลัก: ถาม
ถามโดย: โรงเรียนพ่อแม่   Ask: TAFS   (ยังไม่มีคำตอบ)
ลิงค์ที่อยู่ถาวร   ข้อคิดเห็น (1)
สร้าง: จ. 09 เม.ย. 2550 @ 20:51

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
อาจารย์คะลักษณะเหม็นคล้ายไข่เน่ามากกว่าคะ เพราะไม่รู้สึกแสบตา แล้วก็ไม่เป็นแบบตามน้ำพุร้อนคะ แล้วครั้งแรกที่ได้กลิ่น คือไปนอนห้องหลานสาวแล้วเหม็นจนนอนไม่หลับ ทั้งที่ปกติหลับง่าย แล้วพอถามหลานบอกว่าเป็นจากคลองหลังบ้านเน่า แล้วทำให้โทรทัศน์เสียเปิดไม่ได้ แล้วแอร์ก็จะเสียเป็นระยะๆ เคยให้ช่างมาตรวจ บอกว่าสารกำมะถันมาเกาะขั้วไฟฟ้าทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าเสียคะ

ขอตามมารบกวนไปถามที่ blog ของอาจารย์ชาตรีคะ

ขอบพระคุณทั้งคุณ TAFS และ อาจารย์ชาตรีมากคะที่ให้โอกาสรบกวนคะ ขอบคุณมากๆคะ

ขอบคุณมากคะอาจารย์ค่ะที่กรุณาให้คำแนะนำดีๆในบันทึกคะ แล้วจะแจ้งพี่สาวให้ติดต่อกรมควบคุมมลพิษคะ...ทนกันมาได้ตั้งนานน่ะคะ