ดอกมะเฟือง

คุณเมตตาขา กรุณานำภาพดอกมะเฟืองขึ้นไว้ที่ไฟล์อัลบั้ม ของคุณเมตตาด้วยค่ะ พี่จะนำไปรวบรวม ประกวดค่ะ ขอ 2 ภาพนะค่ะ ด่วนค่ะ พรุ่งนี้จะนำขึ้นบล็อกค่ะ เรียบร้อยแล้วกรุณาเคาะประตูบ้านด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

การเดินทางเป็นไงบ้างค่ะ เรียบร้อยดีใช่มั้ยค่ะ...คิดถึงค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เมตตา
เขียนเมื่อ
ขึ้นให้แล้วค่ะอาจารย์ ขอบคุณค่ะ