เกมส์ของอาจารย์หนุกดีครับ :-)

สวัสดีครับ อาจารย์เก๋

        แวะมาขอบคุณเกมส์ของอาจารย์ สนุกดีครับ พี่เพิ่งเล่นได้ไปครึ่งเดียว ;-)

         แต่เชื่อไหมว่า รุ่นพี่ของพี่คนหนึ่ง แกเก่งภาษาอังกฤษ (เด็กมาแตร์เก่า + ชอบอ่านนิยายภาษาอังกฤษ) แกทำได้เกือบหมด ขาดไปข้อเดียว ซึ่งทำให้แกเสียฟอร์มจนถึงตอนนี้...555 (คือ ควรจะตอบได้หมด แต่ไม่หมด)

พี่ชิว

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Aj Kae
เขียนเมื่อ
  • เกมนี้ผมได้มาจากนักศึกษาอีกทีครับ แตมันยากตรงที่ต้องพิมพ์ให้ตรง wording เปะ ๆ เพื่อนพี่ชิวเก่งมากเลยครับทำไม่ได้ข้อเดียวนี้สุดยอดครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

เกมส์อะไรเหรอคะ อยากเล่นบ้างจัง