คุณหมอเป็น blogger หน้าใหม่ของครูอ้อยแล้วล่ะค่ะ

จากที่ครูอ้อยได้รับคำเชิญชวนจากบันทึกเรื่องนี้ มะปรางเปรี้ยว ชวนกันทำความรู้จัก Blogger หน้าใหม่   ครูอ้อยจึงเขียนบันทึกเชิญชวนคุณหมอ  tag ต่อไป  และขอเรียนให้ทราบว่า...คุณหมอเป็น .. blogger หน้าใหม่ที่ครูอ้อยชื่นชอบ  แล้วค่ะยังรออ่านนะคะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)

ครูอ้อยรออ่านนะคะ..คุณหมอพึ่ง

ขอบพระคุณค่ะ

อ่านแล้ว  แสดงความคิดเห็นแล้วค่ะ

คุณหมอเต็ม..ขยันมากค่ะ