blog เพชรในตม


      สวัสดีครับพี่ทักษ์  ผมจรัญ เพชร'8 ครับ   ผมตามหาสมาชิกเพชรในตมในเน็ตแล้วเจอแต่พี่ทักษ์กับ เพชรในตมออนไลน์  เข้าไปดูเพชรในตมออนไลน์แล้วเสียดายพื้นที่ที่ไม่ให้ข้อมูลอะไรที่เป็นประโยชน์นัก    เลยมาทำบล็อกเพชรในตมเพื่อเอาไว้แลกเปลี่ยนพูดคุยกันระหว่างชาวเพชรในตม  ผมยังพยายามติดต่อเพชรในตมอยู่เสมอ แต่อยู่ไกลเลยต้องใช้เทคโนโลยีดีกว่า   หวังว่าจะมีใครแวะเข้ามาทักทายบ้าง  หรือถ้ามีเวลาพี่ช่วยเล่าเรื่องทาง กทม. หรืองานของพี่ที่จะเป็นประโยชน์กับครูเพชรในตมบ้างนะครับ


ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น


คำตอบ (1)

Pitak Sotthayakom
เขียนเมื่อ
not yet answered


ความเห็น (1)

สวัสดีก๋อยน้องรัก

ดีใจที่ก๋อยมาสมัคร gotoknow และใช้ชื่อเพชรในตม ดีตรงที่พี่น้องเราจะได้ใช้ blog ของก๋อยในการติดต่อสื่อการกัน จริง ๆ พี่อยากสร้างเว็บของโครงการเรามานานแล้ว เพื่อเป็นสื่อกลางชุมชนเพชรในตม แต่ตอนนี้ดีใจที่มีเว็บโครงการจริง ๆ แล้ว แต่พี่น้องเรายังเข้าไปใช้ไม่มาก ก๋อยมาเปิดตรงนี้พี่ว่าดีมาก ๆๆ เป็นประโยชน์มาก ๆ สิ่งสำคัญคือ จะประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องเราเข้ามาใช้ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ บอกเล่าเรื่องราวความเคลื่อนไหวของตนเองให้มากขึ้น กว้างขวางขึ้นได้อย่างไร

มาถามถึงเรื่องราวของก๋อยเองบ้าง ว่าขณะนี้สอนอยู่ดอยไหน สอนชั้นไหน ชีวิตครอบครัว ตนเอง  การเรียนต่อเป็นอย่างไรบ้าง ทราบว่าจบ ป.โทแล้วใช่ไหม เล่าให้ฟังหน่อยซิ

สิ่งที่ก๋อย comment พี่ เกี่ยวกับเรื่องเล่าของพี่ที่บอกว่ายาวไปนั้น ขอบใจมาก ๆ แต่เป้าหมายเจตนาของพี่ในการเขียน blog นี้เพื่อบันทึกงาน ที่ผ่านมาของสำนักงาน เผื่อใครสนใจเนื้อหาสาระที่เกี่ยวข้องจะได้ทราบ และอาจติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของโครงการได้ ไม่ได้ตั้งเป้าว่า บันทึกนี้จะเป็นที่สนใจของผู้อื่นมากนัก พี่ใช้ blog นี้เพื่อเป็นเพียงสมุดบันทึกเท่านั้น ไม่ได้ใช้ concept ของ storytelling หรือ เรื่องเล่าเร้าพลัง ที่วงการจัดการความรู้เขาใช้กัน

ดีใจที่เห็นพี่ริน แพร่เข้ามาพูดคุยด้วยนะ แล้วมีโอกาสหน้าจะเขียนไปคุยกับพี่รินบ้างจ้า

ฉบับนี้เอาไว้แต่เพียงเท่านี้ก่อนนะน้องรัก

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี