ประวัติงานประดิษฐ์

วรพล

สวัสดี ครับ อาจารย์ ผม ในฐานะ นัก เรียน อยู่ มัธยม ศึกษา ปี ที่3 อยากจะถามอาจารย์ว่า ประวัติงานประดิษฐ์ ทำไม หา ในเวป ไม่มีเลยอะครับ จึง อยาก จะถามอาจาย์ว่า พอ จะทราบ ว่า อาจารย์จะพอรู้ บ้างไหม ครับ  ถ้า ทราบ แล้ว กรุณา ติดต่อ กลับ มาด้วย ที่ เมล ข้างต้นนี้

ป.ล. ติดต่อ กลับ มาด้วย ขอบคุน  ครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

นั่น สิ คับ ทำไม หายาก จัง เลย

เรียนท่านอาจารย์ที่เคารพ

หนูเด็กนวมินทร์ค่ะ

หนูอยากทราบเกี่ยวกับ คนไทยกับงานประดิษฐ์ค่ะ

หนูค้นหามานานแล้ว แต่ไม่พบเลยค่ะ อาจารย์พอจะทราบบ้างไหมค่ะ

ขอความกรุณาจากท่านอาจารย์ด้วยค่ะ

ตอบหนูหน่อยนะคะ ท่านอาจารย์