ยาแก้ปวดค่ะ...คุณนาย.....

พี่ติ๋วมีคำแนะนำเรื่องยาแก้ปวดในcommentของบันทึกตัวเอง...ไปอ่านหรือยังจ๊ะ...ถ้ายังจะโทรฯไปหานะจ๊ะ....

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (6)
เอ้า...link  มาให้แล้วค่ะ..รีบๆไปซื้อมาทานซะนะจ๊ะ..เดี๋ยวคืนนี้นอนไม่หลับทรมานไม่รู้ด้วยนา....

คุณพี่ติ๋วขา

หนูอ่านของพี่ช้าไป

และพี่ก็ไม่โทรหาหนู

เมื่อคืนหนูเรียนรู้อยู่กับความปวด....ใช้ได้ดีทีเดียว...

ฝีกการใช้สติค่ะ....ควบคู่ไปกับการฝึกนอนกับความร้อนในบรรยากาศของกรุงเทพ....ช่างได้รสชาติของความเป็นคนจริง ๆ

เป็นอีกบทเรียนหนึ่งในการใช้ชีวิตค่ะพี่ติ๋ว

แต่วันนี้ไม่รู้ต้องฝึกอีกหรือเปล่า  ถ้าไม่ดีขึ้นกว่าที่คิดก็คงต้องขออนุญาตในใจกะน้องกะปุ๋มว่า  ขอกินยาเหอะ  เพราะต้องไปรบกับลิง เฮ้ยลูก 4 - 5 ตัวที่บ้านครูบาค่ะ

ดิฉันก็ไม่อยากจะรบกวนสมาธิน่ะค่ะ....คือประมาณว่า...ไม่ทราบว่าอยากจะฝึกสติอีกหรือว่าจะรีบทานยา....อยากให้รีบหายไวๆจะได้ไปรบกับลูกลิงค่ะ...

พี่ติ๋วขา

ทานพาราแล้วค่ะ

และเจอลูก ๆ ลิง 4 ตัว  หายแล้วค่ะ

หายจริง ๆ หายไปจากโลกนี้ 5555

มีความสุขมากจริง ๆ ค่ะพี่ติ๋ว

แอบมาตอบ blog ของคุณแป๊ด 5555555

คุณแป๊ดออนไว้ค่ะ

หนูอึ่งอ๊อบ

  • น้องหนูอึ่งอ๊อบคะ...เที่ยวเข้าบ้านโน้น..ออกบ้านนี้น่ะ..อย่าลืมเคาะประตูห้องนะตัวเอง...เดี๋ยวเจออะไรแปลกๆจะร้องวี๊ดว้าย....เจ้าของห้องอาจจะกำลังโป๊....อิ...อิ....
  • ...อ้อ....คุณแป๊ดขา....สนุกให้เต็มที่นะคะ..เพราะมีคนเลี้ยงเด็กไปด้วยแล้ว....แล้วคนเลี้ยงเด็กอย่าลืมเลี้ยงลูกสาวคุณเมตตาด้วยล่ะคะ ...ห้ามใช้แขนข้างที่ปวดค่ะ...หมอฝากสั่งมาค่ะ....
  • คุณเมตตาเหนื่อยไหมคะ...คืนนี้หลับให้สบายนะคะ
  • ...ฝากความรักและเคารพถึงพ่อครูบา....และฝากความคิดถึงมายังทุกๆท่านด้วยค่ะ