สวัสดีค่ะพี่ปืน

    สวัสดีค่ะพี่ปืนหน่อย สหเวชนะคะ จำกันได้อยู่รึเปล่าคะ ตอนนี้กำลังทำงานอยู่ที่หน่วยประกันค่ะ สนุกดีค่ะ เดี๋ยวอาทิตย์หน้าจะต้องไปอบรมการเขียนบลอกให้กับคณะทันตแพทยศาสตร์ค่ะ ตื่นเต้นจัง ไม่ได้เจอพี่ปืนนานเลยนะคะเนี่ย สบายดีมั้ยคะ ฝึกงานเป็นไงบ้างคะเหนื่อยมั้ยคะ ได้ทำอะไรบ้างคะ อยากฝึกงานบ้างจังค่ะ แต่อีกตั้งหนึ่งปี

     ขอเมลพี่ปืนด้วยนะคะเอาไว้ถามเวลามีปัญหาค่ะ ขอให้พี่ปืนรีบ ๆ เข้ามาตอบนะคะ ขอให้สนุกกับการทำงานนะคะ แล้วเจอกันเปิดเทอมนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บีเวอร์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เมล์พี่ [email protected]

ขอโทษนะตอบช้าไปหน่อย --- เป็นกำใจให้นะ -- มีเรื่องเล่าให้ฟังเยอะมาก --- เปิดเทอมคงได้คุยกันสนุก -- แอด msn มาก็ได้

ขอบคุณจ้า