สอบถามเส้นทางไปบ้านครูบา

  • ถ้าหาทางไปไม่ถูกถามชายคนนี้นะครับ
  • คุณอุทัย 0818773460
  • ขจิต(ไม่ค่อยทราบเส้นทาง แต่ประสานให้ได้ ฮ่าๆๆ) 0871574342

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

ครูอ้อยจดเบอร์ทั้งคู่ไว้แล้วค่ะ..รับรองว่า...จะโทร...ไปรบกวนแน่ค่ะ

ขอบคุณนะคะ..แล้วอดใจรอพบกัน...เฮ้ !

ความเห็น (3)
  • สงสัยครูอ้อยโทรไปหาคุณอุทัยแน่เลยเลยไม่ติด
  • ฮ่าๆๆๆ
  • ไม่ใช่..พี่ตาลาย...เห็นเลข 7 เป็นเลข 1  เลยไม่ติดต่างหาก
  • ฮ่าๆๆๆๆๆ
  • มิน่าละพี่เบอร์ผมโทรติดง่ายมากครับ
  • ขอบคุณมากครับพี่อ้อย