เอ่อ... แบบว่า สนใจทำงานวิจัยเกี่ยวกับอะไร...ขอรับ

Electron
เอ่อ... แบบว่า สนใจทำงานวิจัยเกี่ยวกับอะไร...ขอรับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

คำถามไม่ clear ค่ะ

ที่จะถามคือสนใจทำงานวิจัยทางด้าน KM เกี่ยวกับหัวข้ออะไรใช่ไหมค่ะ

 ถ้าใช่ ตอนนี้คิดอยู่เป็น KM กับ IT น่ะค่ะ