วันนี้ G2K เร็วมากๆค่ะ

อาจารย์คะ..(ไม่ใช่คำถามนะคะ) แต่อยากบอกค่ะว่าวันนี้เข้า G2K เร็วมากๆเลยค่ะ ทั้งๆที่ติด webstat อยู่ ขอบพระคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
ใช่ค่ะ กำลังคิดว่า ปรับปรุงอะไรอีกหรือเปล่า หรือ คนไปเที่ยวกัน เลย มีคนเปิดเข้าดูน้อยหน่อย ดิฉันทำงานไป ก็เปิดอ่านเป็นครั้งคราวค่ะ  ดิฉันมี block ใน blogspot.com และ msn   ยังทำlink เข้าไปเลยค่ะ มีคนsearchในgoogle  เจอเรื่องดอกบานชื่นของดิฉัน เขายัง งง เพิ่งเขียนบันทึกเอง หาเจอได้ไง???