คอเดียวกัน

พี่ชิว ขอบคุณสำหรับหน้งสือ "ช่างคิด ประดิษฐ์ค้น" และการพบกันแบบซึ่งๆ หน้า เปิดอ่านแล้ว ทึ่งมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะเรื่องเกมบันไดงู ตอนเด็กๆ ชอบมาก ทำเล่นเองด้วยค่ะ แต่เรียกชื่อ "เกมงูตกบันได" นึกถึงวันเก่าๆ แปลว่า แก่อีกหรือเปล่านี่ ไว้คุยกันค่ะพี่

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Hello หุย

          ดีใจเช่นกันที่เจอตัวเป็นๆ (อิอิ)

          วันนั้นต้องขอบคุณที่พาคุณวินทร์มาคุยด้วย แต่เสียงรบกวนตรงสารคดีนี่ดังมาก ตอนใกล้เลิกงาน ประมาณ 2 ทุ่ม พี่เลยไปนั่งคุยกับคุณวินทร์ซะตั้งนาน ได้หนังสือฟรีกลับมาด้วย...อิอิ

          เกมบันไดงูนี่พี่ก็เคยทำเล่นเหมือนกันครับ เคยทำให้ลูกเล่นด้วย แต่ลดเหลือสัก 50 ช่องหรือไงนี่แหละ น่าทึ่งนะครับที่คนโบราณมีวิธีการสอนคุณธรรม-จริยธรรมได้อย่างแยบยลเหลือเกิน

          ไว้สักพักจะแวะไปที่ blog ครับ

พี่ชิว