สัมภาษณ์เชิงลึกด้วยคำถามกึ่งโครงสร้าง

            คุณชายขอบค่ะ  ช่วงนี้ดิฉันกำลังลงพื้นที่เก็บข้อมูลทำวิทยานิพนธ์และพยายามให้ได้ข้อมูลเชิงลึก  และอาจารย์ได้แนะนำให้ใช้คำถามกึ่งโครงสร้าง ซึ่งได้ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการสัมภาษณ์เชิงลึกด้วยคำถามกึ่งโครงสร้างมาบ้างแล้วแต่ยังไม่ชัดเจนเท่าที่ควร

            จึงจะขอรบกวนคุณชายขอบช่วยชี้แนะเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย  จะเป็นพระคุณมากค่ะ

            ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชายขอบ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

     สวัสดีครับคุณพันดาฯ

     วันนี้และอีก 2 วันจากนี้ ผมมาช่วย สคร.12 ในการ ลปรร.และเติมเต็มกันและกัน "การนำเสนอเรื่องเล่าเร้าพลังการป้องกันควบคุมความเสี่ยงโรคไม่ติดต่อและการบาดเจ็บ" ที่ หาดใหญ่

     แล้วตอนเย็น ๆ  ผมจะตอบเมล์กลับนะครับ

สวัสดีค่ะ คุณชายขอบ

          ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำตอบที่ให้มา ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ

          เมื่อไหร่คุณชายขอบจะมีเวลามา ลปรร. แถวอีสานบ้างค่ะ เผื่อจะได้ไปเรียนรู้ด้วย

         ขอบคุณค่ะ

อยากได้แบบสอบถามเชิงลึกครับที่เกี่ยวกับการพัฒนาระบบครับ