หน้าจอเป็นแบบนี้ครับ

ความเห็น (10)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

ความเห็น (10)

อาจารย์ขจิตค่ะ

จากภาพ ที่ส่งมาให้ดู หน้าจอแสดงรูปแบบดังภาพ ก่อนหรือหลังจากการแก้ไขค่ะ

อาจารย์ขจิตค่ะ

มะปรางลองดูจาะ IE แล้วจะเห็นอาการดังภาพอย่างที่อาจารย์ขจิตส่งมาให้ดูค่ะแต่ดูด้วย Firefox เห็นหน้าจอเป็นปกติค่ะ

อาจารย์ขจิตลองทำให้หน้าบล็อกกลับมาเป็นแบบมาตราฐานก่อนนะค่ะ  ดูวิธีการจากบันทึก วิธีกู้ blog หลังจากใส่ css แล้วเกิดปัญหา ของน้องตลค่ะ

  • ภาพเป็นหลังแก้ไขแล้วครับ
  • เดี๋ยวจะลองดูการกู้ blog นะครับ
อาจาีรย์ขจิตมีโปรแกรม Firefox รึเปล่าค่ะ ลองเปิดกับ firefox ดูค่ะ
  • จะลองดูครับ
  • ขอบคุณมากครับ
อาจารย์ขจิตค่ะ ลองโหลด Firefix มาติดตั้งดูนะค่ะ เพราะว่าวิธีที่ตลเขียนไว้ จะต้องใช้ firefox ในการแก้ไขค่ะ
  • แก้ไขได้แล้วครับ
  • ขอบคุณมากครับ
  • ใช้ Firefox ครับผม
  • ครั้งหน้าคงไม่กล้าซนแล้วครับ