longman

  • อาจารย์มี Dictionary longman ไหมครับ
  • เล่มใหม่มี CD ที่สามารถ Install ลงเครื่อง เลือกสำเนียง ตัวอย่างประโยคได้ เสียดายว่าผมให้คุณครูที่เมืองกาญจนบุรี ยืมไป ไม่อย่างนั้นจะส่งไปให้อาจารย์ใช้
  • อยากเห็นอาจารย์เขียนบันทึกออกมาอีกครับ
  • ถ้ามี English Camp หรือ อบรมครูเรื่อง Action research หรือ Project work จะไปช่วยครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครู บัว ทองกะไลย
เขียนเมื่อ

ไม่มีครับ กระผมเคยใช้ Sabyedee Dictionary ซึ่งเป็น Free ware ปัจจุบันไม่สามารถ run บน Win XP ได้  ก็พยายามหา โหลดจากnetก็ยังไม่ถูกใจ ขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงที่ให้กำลังใจ ก็ยังไม่พอใจกับการสอนของตนสักเท่าใดครับกระผม

ความเห็น (1)
  • มีอีก 1 อันครับคือ Merriam Webster Online
  • อาจารย์ search จาก google.co.th ก็ได้ครับ