ของฝากค่ะ

  • นำของฝากมาให้ค่ะ เป็น โค้ด Flash นำไปใส่ในช่องโหมด "แก้ไขบล็อก" ได้เลยค่ะ ถ้าต้องการปรับขนาด หรือตำแหน่งที่วางก็แก้ไขที่ตัวเลขได้เลยค่ะ แต่ระวังอย่าให้ไปซ้อนทับ เมนูอื่นนะคะ  โค้ด Flash นำมาให้เป็น ดอกไม้สีชมพูร่วงค่ะสวยดีคะลองดูค่ะ
  • <EMBED style="LEFT: 300px; WIDTH: 400px; POSITION: absolute; TOP: 50px; HEIGHT: 200px" align=right src= http://imgfree.21cn.com/free/flash/33.swf width width=300height=200type=application/octet-stream wmode="transparent" quality="high" ;;></EMBED> โค้ด Flash

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณค่ะ สำหรับของฝาก เดี๋ยวหนูจะลองทำดูนะคะ (ตกลงหนูก็ไม่รู้อยู่ดีแหละว่ามีวิธีทำอย่างไร  แต่ยังไงก็ชอบของฟรีที่พี่นู๋นำมาฝากมากกว่า ฮิ..ฮิ)