ตามมาบอกเรื่องข้อความในอีเมลค่ะ

คือพี่เขียนไปบอกคุณเอกว่า คุณเอกเป็น 1 ในบล็อกเกอร์ที่พี่ชื่นชอบ แต่ยังไม่ได้ให้เหตุผลในบันทึกนี้น่ะค่ะ เลยขอสัก 1 บันทึกจากคุณเอก บอกเล่าสั้นๆว่าชอบบล็อกเกอร์ท่านใด เพราะอะไร 5 ท่านนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ทราบแล้วเปลี่ยนครับ

ผมลำบากใจจังครับพี่โอ๋ ประเด็นนี้ หลังจากที่ผมอ่านบันทึกหลายๆท่านแล้ว (ที่เขียนเรื่อง Blogger ชื่นชอบ)

ผมชอบทุกท่านเลยครับ และไม่ได้จัดเรียงอันดับไว้เลย

และแบบว่ากลัวท่านอื่นเสียใจด้วยครับ...

ต้องขอขอบคุณพี่โอ๋มากๆนะครับ ที่ให้เกียรติผม เป็นหนึ่งใน Blogger ที่ชื่นชอบนะครับ...

ผมพยายามจะเขียนบันทึกเพื่อสร้างสรรค์สังคม ต่อไปเรื่อย

เพื่อพัฒนาตนเอง และ เรียนรู้กับผู้อื่น

ความเห็น (1)
คุณเอกคะ ที่ขอ 5 ท่านเพราะเกรงว่าคุณเอกจะไม่มีเวลาเขียนเหตุผลน่ะค่ะ ถ้าทำได้ใส่ได้ตามสบายเลยค่ะ กี่ท่านก็ได้ พี่มีเหตุผลของพี่เองดังที่เขียนไว้ในบันทึกนี้น่ะค่ะ (ในคำถามลืมใส่ลิงค์ไปค่ะ) เพราะฉะนั้นอันดับไม่เกี่ยวเลยนะคะ เราแค่ช่วยกันส่งเสริมชี้แนะกันและกันเท่านั้นเอง ไม่ได้มาแข่งขันอะไรกัน ทุกอย่างสำคัญที่"ใจ"จริงๆค่ะ