อีเมล์ที่พี่เม้ง ตอบกลับมาให้เมล์จาก Gotoknowค่ะ

อีเมล์ที่พี่เม้งตอบกลับมาสักครู่นี้ค่ะ

ดิฉันแนะนำให้ใช้ gmail ค่ะ หากยังไม่มี account แจ้งมานะค่ะ เดี๋ยวจะช่วยส่ง invite ให้สมัครค่ะ

เมื่อได้ account แล้ว จะส่งเมล์ที่พี่ส่งมาให้อ่านค่ะ จะนำมาแสดงไว้ในคำถามเกรงว่าจะไม่เหมาะสมค่ะ เพราะยังไม่ได้รับอนุญาตจากพี่เม้งค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีคับน้องมะปรางเปรี้ยว

          จริงๆเมล์พี่มันยาวครับ ไม่เข้าใจว่าจะต้องใช้ gmail เท่านั้นหรือครับ ถึงจะอ่านข้อความจาก support @ gotoknow . org ได้

พี่ยังไม่มี gmail เพราะว่าหลายอีเมล์เกินครับ ตอนนี้ให้ระบบตอบส่งผ่านมาทาง hotmail ครับ

เรามีวิธีการแก้ไขไหมครับ

รบกวนน้องส่งเมล์หาพี่ก็ได้ครับ somporn_chuai_aree hotmail นะครับ แล้วพี่จะ forward เมล์เต็มๆ ไปให้ครับ เมล์ที่อ่านไม่ออกครับ

ขอบคุณมากนะครับผม

พี่เม้ง

ความเห็น (3)

กำลังจัดการให้ค่ะ รอสักครู่ นะค่ะ

  • ขอบคุณน้องมะปรางมากๆ เลยนะครับ
  • พี่เข้าไปอ่านแล้วครับ จะพยายามแก้ไขก่อนอีกทีหนึ่งครับ หากได้ผลในการจัดการด้วย gotoknow on hotmail แล้วจะแจ้งกลับนะครับผม
  • พี่คิดว่ามันจะต้องมีหนทางได้ เพราะว่าเมล์ที่สถาบันที่ก็อ่านไม่ได้เช่นกันครับ
  • ขอบคุณมากนะครับ ทำงานตอบสนองรวดเร็วทันใจจริงๆ ยอดเยี่ยม เยี่ยมยอดครับผม
  • หากหมดหนทางจะเข้าไปใน gmail ครับผม