รังสี

เรียนอาจารย์จันทวรรณครับ

12.00 ศุกร์ 30 นี้ เรียนเชิญอาจารย์มารับประทานข้าวห่อร่วมกันก่อนเริ่มกิจกรรมนะครับ

สถานที่ เป็น ห้องประชุมหน่วยรังสีรักษา

อยู่ชั้น basement ตึกโรงพยาบาล อาจารย์ถามหา ห้อง MRI เอกซเรย์แม่เหล็ก ได้ครับ ห้องประชุมจะอยู่ติดกันครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อาจารย์เต็มศักดิ์ค่ะ

คงขออนุญาตไม่ทานนะค่ะ เนื่องจากเป็นมังสวิรัติค่ะ ไว้จะไปร่วมแจมก่อนเริ่ม present สักประมาณ 12:30น. นะค่ะ จะหนีบอาจารย์ธวัชชัยไปด้วยค่ะ :)

ขอบคุณค่ะ

จันทวรรณ

ความเห็น (2)

เตรียมอาหารมังสวิรัติไว้ให้อาจารย์ ๒ ห่อแล้วครับ

เชิญมาทานพร้อมกัน จะสะดวกมั๊ยครับ

ดีจังที่อาจารย์ธวัชชัยจะมาด้วย

ขอบคุณค่ะอาจารย์ เกรงใจค่ะก็เลยไม่ได้แจ้งไปตอนแรกค่ะ

งั้นไว้ดิฉันกับอ.ธวัชชัย (อ. เหน่) จะได้ร่วมทานข้าวด้วยนะค่ะ

เจอกันพรุ่งนี้เที่ยงตรงค่ะ :)