การ upload file เสียง

คุณมะปรางเปรี้ยว...(น่าจะหวานมากกว่าเนอะ)

     เป็น bloger หน้าใหม่ครับ กำลังเรียนรู้เทคนิคต่างๆ ตาม blog ที่มะปรางเปรี้ยวและทีมงานเขียนไว้ การ upload file VDO และ รูปเจอแล้ว แต่ยังหาวิธีการ upload file เสียงยังไม่เจอ ไม่ทราบว่าจะแกะรอยตามอ่าน หรือคำแนะนำได้ที่ไหนครับ

ขอบคุณครับ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

ความเห็น (5)

สวัสดีค่ะ คุณ นายประชาชน

upload file เสียง หมายถึงเพลงที่ใส่ในบล็อกรึเปล่าค่ะ  ที่สามารถใส่ได้ที่ส่วนเกี่ยวกับบล็อกค่ะ

ซึ่งจะต้องเลือกแก้ไขบล็อกค่ะ แล้วใส่ code เพลงลงในส่วนของ รายละเอียดค่ะ

  • อาจจะเป็นเพลงหรือ file เสียงอื่นๆ ที่เราบันทึกไว้ครับ
  • จะลองทำดูครับ ฟังดูเหมือนกับการ upload รูปธรรมดา ใช่ไหมครับ

ขอบคุณครับ

เมื่อ upload แล้ว จะต้องนำมาเขียน code ไว้เพื่อให้แสดงไว้ในบล็อกด้วยค่ะ  โดยที่นำ URL ที่เก็บเพลงมาใส่ไว้ใน code ค่ะ
ลองดูของที่นี่นะครับ น่าจะอัพได้ เห็นว่ารองรับไฟล์ทุกประเภท Upload file