รบกวนอาจารย์เข้าไปอ่าน Blog นี้หน่อยนะครับ

รบกวนอาจารย์เข้าไปอ่านหน่อยนะครับ คิดว่าอาจารย์น่าจะให้คำแนะนำในเรื่องนี้ได้มากเลยทีเดียว

http://gotoknow.org/blog/oncestep/87112

ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

สวัสดีครับ อาจารย์ beeman

  • ขณะนี้เรื่องราวที่เกิดขึ้น และผมได้นำมาลง บันทึก ไว้ ได้รับการแก้ไขอย่างถูกต้องเรียบร้อยแล้วนะครับ
  • ดังนั้นผมจึงได้ทำการลบ บันทึก นี้ออก เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาในภายหลังครับ

ขอบคุณมากครับ

  • เสียดายไม่ได้มีโอกาสอ่านครับ...
  • ไม่ตอบคำถามแต่มาให้ข้อคิดเห็นเลยครับ