คุณจูนเป็นหนึ่งในบล็อกเกอร์ในดวงใจของผม

สวัสดีครับ คุณจูน / k-jira

        ด้วยความละเอียดอ่อนในอารมณ์ & ความสละสลวยในการใช้ภาษา อีกทั้งความสามารถในการหยั่งความรู้สึกของผู้อื่น....ผมเลือกคุณจูนเป็นหนึ่งในบล็อกเกอร์ในดวงใจ ตามลิงค์ที่แนบมาด้วยนี้ครับ :-)

บัญชา

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

k-jira
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะอาจารย์ ^__^

ขอบคุณมากค่ะ รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในนั้น แต่ขอโทษที่ช่วงนี้ยุ่งๆหน่อย เลยไม่ค่อยได้เข้ามาบ่อยๆทั้งวันเหมือนแต่ก่อน ทำให้ตอบอะไรช้าหน่อย.. เดี๋ยวจะตามลิ้งค์ไปนะคะ

^__^