ได้บันทึกบล็อกเกอร์ในดวงใจแล้ว :-)

สวัสดีครับ อาจารย์จัน

         พี่ทำการบ้านแล้วนะครับ แต่ break the rule ไปพอสมควร ที่นี่ ครับ

พี่ชิว

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณค่ะพี่ชิว ตั้งใจให้เป็นการเข้ามาช่วยกันชื่นชมบล็อกเกอร์ค่ะ แต่ปรากฎว่า ไม่มีคนเล่นด้วยเท่าไรค่ะ คงเกรงใจที่ต้องเลือกแค่ 5 คน ตอนนี้กำลังเปลี่ยนเป็น Vote บล็อกเกอร์หน้าใหม่ แทนแล้วค่ะ