ขอบคุณมากๆค่ะ ^^

สวัสดีค่ะอาจารย์ ^__^

วันนี้ได้รับหนังสือแล้วค่ะ (เข้าเวรบ่าย หนังสือส่งมาที่ทำงาน) ขอบคุณมากๆค่ะ  แกะออกมาดูแล้วร้องว้าวเลย เพราะว่าเป็นแนวที่ชอบทั้ง 3 เล่มเลย

ตอนอยู่ในเวรแอบอ่านไปอย่างละเรื่องสองเรื่องในแต่ละเล่มแล้ว  น่าสนใจมากๆค่ะ ชอบ

ไว้อ่านจบ จะเขียนมาเล่าให้ฟังอีกทีนะคะ

ปล. เสียดายงานหนังสือฯเมษานี้ไม่ได้ขึ้นไปค่ะ เพราะว่าติดเวร กับ มีปัญหาด้านสุขภาพนิดหน่อย แต่คาดว่า จะไปช่วงงานหนังสือฯเดือนตุลา

หวังว่าคงจะได้เจอกับอาจารย์สักครั้งนะคะ

^___^

< k-jira >

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับ คุณ k-jira/จูน

        ยินดีที่ชอบนะครับ ไว้อ่านเล่มไหนจบ แล้วอยากคุย ก็เขียนมาได้

        สำหรับภาพประกอบที่อยู่ในหนังสือที่ผมเขียนนี่ ถ้าต้องการภาพไหนก็บอกได้นะครับ ผมเก็บไว้ (แทบ) ทุกไฟล์

       ปกติมางานสัปดาห์หนังสือ / มหกรรมหนังสือ ทุกครั้งหรือเปล่าครับ? งานสัปดาห์หนังสือปีนี้ ผมจะไปอยู่ที่ booth ของ สารคดีบางวัน คราวนี้ไม่มีโอกาสเจอกัน ไม่เป็นไร ไว้คราวหน้า ถ้าจะมาเมื่อไร ก็บอกมาก่อนได้ครับ :-)

บัญชา