Lost Friend

พี่มีญาติอยู่กรุงเทพฯไหมครับ
ผมมีเพื่อนชื่อ Note เธอสาบสูญไปพักใหญ่แล้ว ไม่รู้ตอนนี้ไปอยู่ไหน แต่คิดว่าเป็นนามสกุลเดียวกันครับ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)
  • มีหลานชื่อโน๊ต เรียนวิศว คอมฯ มหาวิทยาลัยเกษตร
  • จบนานแล้วค่ะ
  • ไม่ทราบคนเดียวกันไหม
  • ลืมบอกว่า หลานคนนี้อยู่กรุงเทพฯค่ะ

Note ภาษาไทย คือ โน๊ต   *เหรอคะ*

หลานคนนี้คือใครล่ะคะ ฮืม!!!!!!