ขอบคุณ + รอรับพัสดุไปรษณีย์ครับ

สวัสดีครับ อาจารย์จัน

       1, ขอบคุณนะครับที่แนะนำพี่เป็น 1 ใน 5 บล็อกเกอร์ในดวงใจ นับเป็นเกียรติอย่างสูงจริงๆ ครับ :-)

       2. พี่ส่งพัสดุไปรษณีย์ไปให้ทาง EMS วันนี้ น่าจะถึงมือไม่เกินวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม นี้ครับ (หากไม่ได้รับรบกวนช่วยแจ้งพี่ด้วย จะได้ไปตาม)

ขอบคุณครับ

ปล. เห็นคนอื่นเรียกอาจารย์ว่า แจน (Jan) พี่เลยชักจะไม่แน่ใจว่าวันนั้นฟังเพี้ยนไปอ้ะเปล่า? ;-)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พี่ชิวค่ะ

- คือว่า ได้ทั้งสองชื่อค่ะ ชื่อ แจน เป็นชื่อตอนอยู่อเมริกาค่ะ เพราะฝรั่งอ่าน "จัน" ไม่ค่อยได้ค่ะ อ่านแล้วออกเป็น แจน ค่ะ :)

พอกลับมาเมืองไทย เจอเพื่อนใหม่หลายคนร่วมทั้งก๊วนใน GotoKnow ด้วยค่ะ เขาบอกว่าไม่ชอบเรียก จัน เพราะดูเชยค่ะ ฮา ฮา :)

เขาก็เลยขอเรียก แจน ค่ะ ฮา :)

- ขอบคุณสำหรับพัสดุค่ะ จะรอรับค่ะ มีเสียงติ๊กๆ ด้วยไหมค่ะ :)

- สุดท้าย ขอเชิญชวนพี่ชิวเขียนบล็อกเกอร์ในดวงใจของพี่ชิวให้สมาชิกได้อ่านได้ปลื้มด้วยนะค่ะ :)

ขอบคุณค่ะ