ทำความเข้าใจ

เรียน อ.ลูกหว้า รบกวนทำความเข้าใจกับทีมงานด้วยครับที่

http://gotoknow.org/blog/pan123456/86829

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.ลูกหว้า
เขียนเมื่อ
  • งงๆค่ะอาจารย์ JJ  เข้าไปอ่านแล้ว  มีอะไรเกี่ยวข้องกับหว้าหรือเปล่าคะ  ไม่เข้าใจค่ะอาจารย์

ความเห็น (2)
  • อ๋อ...หว้าเพิ่งเข้าไปอ่านประวัติค่ะ
  • สงสัยจะเป็นเจ้าหน้าที่อยู่ห้องสมุดค่ะ  เขาคงเพิ่งจะเข้ามาเรียนรู้  ยังไงจะเตือนไปนะคะ
  • ขอบคุณค่ะอาจารย์ที่แวะมาบอก...

กราบเรียน อ.ลูกหว้า

 ฅน คอเดียวกัน ต้องกล้าบอกความจริงครับ ไม่ได้มีเจตนาเป็นอย่างอื่นครับ

 ขอบพระคุณครับ