ตอบคุณไทเกอร์

นุ๊กนิค
ความปลอดภัยก็เป็นเรื่องที่เราต้องระมัดระวัง  ระวังตัวอยู่เสมอ  แต่ชีวิตมันก็ต้องดำเนินต่อไป  แล้วคุณล่ะคะ ถ้าเผื่อว่าต้องลงมารับราชการที่ชายแดนใต้  คิดว่าจะทำได้ปะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

tiger13606
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ผมมีประสบการณ์การทำงานที่ภาคใต้มาพอสมควรคิดว่าสิ่งที่ได้รับมาจะนำมาเป็นสิ่งที่ทำให้ชิวิตการรับราชการต่อไป

คุณก็ต้องดูแลตัวเองนะครับ