เรื่องเด็กพิการ

 ตามที่เข้าไปให้คำแนะนำนะคะ

ดีใจจังเลยค่ะ  ที่อ่านเจอ ...

4.  จัดอบรมการดูแลเด็กพิการและฝึกการทำกายภาพบำบัดเด็กพิการให้กับผู้ปกครองเด็กและอาสาสมัครฯที่สำนักงานสาธารณะสุข กิ่งอำเภอโพธิ์ศรีสุวรรณ เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2547 ซึ่งมีเด็กพิการ 16 คน ผู้ปกครอง 20 คน อาสาสมัคร 10 คน เจ้าหน้าที่อนามัย 5 ตำบล  วิทยากรและงบประมาณจาก ศูนย์การศึกษาพิเศษ จังหวัดศรีสะเกษ  โดยการประสานงานกับมูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก

...   ไม่ทราบว่ายังจัดทำอย่างต่อเนื่องหรือไม่คะ  เพราะความรู้เรื่องการดูแลคนพิการและการพัฒนาศักยภาพคนพิการ  นี้ยังไม่ค่อยแพร่หลายนักค่ะ

ขอตอบว่า

สำหรับเรื่องคำถามนี้...จะถามกลุ่มนี้ให้คะ  เพราะว่าเป็นกลุ่มเด็กและเยาวชนจะเข้ามาร่วมเวทีเยาวชนจิตอาสาเพื่อพัฒนาตนเอง ในวันที่ 1-3 เมษา (เราจะเจอเจ้าของเรื่องนี้คะ)..และเมื่อได้คำตอบแล้วจะรีบส่งข่าวมาให้นะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DSS "work with disability" ( หนิง )
เขียนเมื่อ
อิอิ  ตอบผิดช่องอีกแล้วเรา

ความเห็น (1)
ขอบพระคุณค่ะ  ถ้ามีการจัดอีก  รับคนนอกไหมค่ะ  ที่นี่มีอาสาสมัครเพื่อนช่วยเรียนที่ดูแลเพื่อนพิการด้วยค่ะ  ขอโอกาสได้ไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันนะคะ