การจัดค่ายเด็ก

มาแล้วมาตามสัญญา มาขอดึงตัวไปเป็นวิทยากรค่าย เพราะออตมีอาจารย์ในอีสานสี่สิบคน อยากทำค่ายไม่รู้จะทำอย่างไรงานนี้ออตจึงเรียกรวมพลและส่งเทียบเชิญผู้มีประสบการณ์ในการทำค่ายมาเสนอแนะและworkshopกันให้สนุก อาจารย์ขจิตว่างไหมหนอในวันที่ 30-31 มีค วันไหนว่างเชิญมาเที่ยวขอนแก่นนะครับ นี่เบอร์น้องออต 0811173291 ครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • กำลังยุ่งเลยครับน้องออต
  • แล้วจะโทรไปหานะครับ
  • คงไม่ว่างช่วงนั้น
  • ขอบคุณครับ