เพลงนี้สนุกแน่ๆ ครับ :-)

สวัสดีครับ ครูบา

        ผมแวะนำ เพลง มาฝากอีกแล้วครับ คราวนี้สนุกแน่ครับ ;-)

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณมากอาจารย์

กบฝรั่งออกมาร้องเพลงจากกระเป๋าท่าทางร่าเริงสนุกๆ

เรียกคนฟังชอบใจไปตามๆกัน ผมใช้เป็นไตเติลในการเริ่มสร้างบรรยากาศก่อนการประชุม วันนี้ได้เพลงตรากบของไทยมาผสมโรง ทำให้ขบวนการกบออกมาอย่างสนุกสนาน ขอบคุณมาก ขอให้มีความเริงร่า เหมือน กบร่าเริง ตลอดไป..

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ ครูบา สุทธินันท์

        ขอกราบขอบพระคุณสำหรับคำอวยพรอันเป็นมงคลครับ :-)

        นับเป็นกุศโลบายในการสร้างบรรยากาศที่ดีก่อนการประชุม หรือการเริ่มต้นกิจกรรมใดๆ ก็ตาม หวังว่าผมคงจะมีโอกาสได้ฟังสัมมนาของครูบาฯ บ้างในโอกาสอันไม่ไกลนัก

        จริงๆ แล้ว ผมเคยได้รับเกียรติอยู่บนเวทีสื่อเดียวกับครูบาในช่วงที่เขียนบทความให้กับ สานปฏิรูป (ราวปี 2546-2548) แต่พอวารสารมีการเปลี่ยนแปลง ก็เลยหยุดเพื่อเอาเวลาไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์อื่นๆ บ้างครับ