สวัสดีครับ ยินดีที่ได้พบกัน(อีกครั้ง) ^^

เทพฤทธิ์ อารียาภรณ์

สวัสดีครับอาจารย์ธวัชชัย ^^

ผมชื่อเทพฤทธิ์ครับ ชื่อเล่นยอด เป็นลูกศิษย์ของอาจารย์ตอนเรียนปี 4 วจก.คอมเมื่อ 4 ปีก่อน ไม่ทราบว่าอาจารย์จะยังจำได้อีกหรือเปล่า ^^"

 แต่ไม่ว่าจะจำได้หรือไม่ ผมก็รู้สึกยินดีและดีใจมากๆเลยครับที่ได้มาเจอบล็อกของอาจารย์ ตามอ่านย้อนหลังซะหมดเลย อิอิ

 อาจารย์สบายดีนะครับ ไว้ถ้าได้โอกาสกลับไปหาดใหญ่จะแวะไปเยี่ยมเยียนนะครับ

 ^^

YodRak

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับเทพฤทธิ์

ผมจำได้แน่นอนครับ ถ้ากลับมาหาดใหญ่เมื่อไหร่อย่าลืมแวะมาเยี่ยมนะครับ หรือถ้าสนใจจะย้ายกลับบ้านเราก็มีงานที่หาดใหญ่ให้ทำนะครับ โครงการของเรากำลังต้องการโปรแกรมเมอร์ฝีมือดีๆ เลยครับ