ขอความรู้และข่าวสารด้วยครับ

สวัสดีครับอาจารย์

บังเอิญ ผมพบ Blog ของอาจารย์จากหน้าแรกของ gotoknow  เป็น Blog ที่น่าสนใจมาก โดยส่วนตัวผมเองแล้ว อยากทราบความเคลื่อนไหว และหัวข้อวิจัย แนวทางการศึกษาด้าน KM พอสมควรครับ

หากมีข่าวสาร การประชุมสัมมนาวิชาการด้าน KM อย่างไรแล้ว ผมรบกวน ช่วยส่งข่าวด้วยครับ

ขอบคุณครับ

วิชิต ชาวะหา
ม.มหาสารคาม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พรรณี
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

เรียนคุณวิชิต

ขอบคุณมากค่ะที่ส่งคำถามค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนใหม่ในสังคม KM ค่ะ...ตอนนี้อาจารย์ดูหัวข้อวิจัยของนักศึกษา ป.โท สาขา KM อยู่ประมาณ 4-5 คนค่ะ ส่วนมากจะเน้นทำวิจัยเรื่อง "กระบวนการจัดการความรู้เพื่อพัฒนางาน" ที่ตนเองทำอยู่นะค่ะ....ส่วนตัวก็ทำงานวิจัยเกี่ยวกับ KM อยู่หลายเรื่องเหมือนกันค่ะ ตอนนี้รอคำตอบจาก วช. เพราะส่งร่างโครงการวิจัยไปตั้งแต่ปีที่แล้วนะค่ะ...น่าจะเป็นข่าวดีนะค่ะ....เกี่ยวกับการพัฒนาองค์กรสู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ค่ะ...พอดีอาจารย์เขียนบทความเกี่ยวกับ KM ลงในวารสารในเครือวัฏฏะด้วยค่ะ ว่างๆ เลยเอามาให้เพื่อนๆอ่านกันค่ะจะได้ไม่ต้องซื้อหนังสือนะค่ะ..

ขอบคุณอาจารย์ ดร.พรรณี มากครับ ..คงต้องติดตามผลงานของอาจารย์ต่อไปครับ

วิชิต