สวยค่ะ

ทำ blog สวยจังเลย เพลงก็ไพเราะด้วยนะคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

NuiuN
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
ขอบคุณคะ  ที่ผ่านมามัวแต่ยุ่งเรื่อง blog  ...... และก็งานเร่งอีก ทำให้ไม่มีเวลาเขียนเรื่องใหม่เลย......

น้องหนุ่ย ใช้วิธีการตอบคำถามก่อน เป็นเบื้องต้นสิคะ เพราะว่า เป็นการตอบตรงกับผู้ถามเลย และข้อ comment ค่อยเพิ่มเติม

... ตอนนี้ โค-สะ-นา ให้บล็อกของหนุ่ย เป็นรายงานอ้างอิงหนึ่งของ การ ลปรร. ใน SAR-report แล้วด้วยนะคะ