สวัสดีค่ะ

ศิริลักษณ์

       สวัสดีอีกครั้งค่ะอาจารย์อ้อม ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะคะชื่อศิริลักษณ์คะเรียนอยู่คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กำลังจะขึ้นปี 3 ค่ะไปอ่านเรื่องที่อาจารย์เขียนเกี่ยวกับเชียงใหม่ที่เป็นข่าวมลภาวะค่ะ คิดว่าเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์ค่ะ เนื่องจากตอนนี้กำลังจะขึ้นปี 3และจะต้องได้ใช้ภาษาอังกฤษในการเรียนการสื่อสารมากขึ้นค่ะ เห็นจากรุ่นพี่แล้วว่าต้องใช้ภาษาอังกฤษเยอะมาก แล้วตัวเองก็ไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษเลยค่ะ แล้วพึ่งมาเจอบลอกของอาจารย์ค่ะ คิดว่าคงจะช่วยพัฒนาการใช้ภาษาของตนเองได้ดีขึ้นค่ะ

       ถ้าหากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับภาษาอังกฤษจะขออนุญาติเข้ามาถามอาจารย์ได้มั้ยคะ  ขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

(อาจารย์เป็นคนเชียงใหม่หรือเปล่าคะ เป็นคนเชียงใหม่เหมือนกันค่ะ)

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Hi Siriluck,

Welcome to my blog. If you are interested in studying english online, there are a million choice for you to choose on the Internet. Let's try the links of study web pages I have provided at my "Related Links". The most important thing is to practice using English everyday. Then someday you will find yourself a confident English user.

Happy Studying!
Aj_Aomm

ความเห็น (1)

Hi Aj Aom ,

Welcome to my blog. If you are interested in studying english online, there are a million choice for you to choose on the Internet. Let's try the links of study web pages I have provided at my "Related Links". The most important thing is to practice using English everyday. Then someday you will find yourself a confident English user.

Please , translate in thai, Krub