สวัสดีครับ....โบนิต้า

  • หลงเข้ามาอ่านประวัติแล้ว อยากอ่านเรื่องอื่น ๆ ต่ออีก....อิอิ
  • สนใจข้อมูลเมืองเหนือ เชียงใหม่ ถามกันได้นา...หลงอยู่ตั้งเกือบ 30 ปี ?
  • เมื่อไหร่จะได้เห็น AAR MSUKM 3/2549
  • เรื่องพบกัน วันที่ 25 นี้ คุณเอื้อของเราว่ายังไงครับ ?  จะได้ไปชักชวน เยื่อ (ไม่ใช่ ?) ใหม่มาร่วมได้ทัน
  • คงจะได้คำตอบทันเวลานะครับ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (6)

เรียน  อาจารย์แพนด้า

        เป็นปลื้ม...  ที่อาจารย์ให้เกียรติแวะมาทักทายถึงบ้าน  :)

        ตอบคำถามนะคะ

  • เรื่องเขียนบล็อกเป็นเรื่องที่ไม่ถนัดเอาซะเลย  จะพยายามค่ะ   (แต่ชอบอ่านบล็อกมากค่ะ)
  • โอ้โห...มีขุมทรัพย์ความรู้อยู่ใกล้ตัวแค่นี้เอง   อาจารย์เตรียมตอบคำถามนู๋นะคะ ฮิฮิ
  • นู๋ขออนุญาต เป็นผู้รวบรวม AAR  ของชาวมมส.  เพื่อรายงานต่อมหาวิทยาลัยอีกทีก็แล้วกันค่ะ
  • วันที่  25  กำหนดการยังเหมือนเดิม   ส่วนเรื่องเวลา และสถานที่  ที่แน่นอน จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง  (ประมาณ ช่วงบ่าย   ที่ห้องประชุมชั้น 4  ตึกบรมฯ ค่ะ)

ขอบพระคุณอาจารย์ อีกครั้งนะคะ ที่ให้เกียรติมาทักทาย

โบนิต้า (น้องดาว ณ กอ จอ)

โอย..... ขออภัยลืมค่ะ ลืม   ลืม พิมพ์ชื่อ ตัวเอง...

       โบนิต้า   หรือ  น้องดาว ณ กอจอ  นั่นเอง

  • จะได้ใช้สิ่ง ใหม่ ๆ ที่ไม่มีใน version 1 นะครับ
  • สังเกตว่า (ยังไม่มีคำตอบ) นะครับ.....แซวครับ
โบนิต้า (น้องดาว ณ กอ จอ)
  • ตอนนี้เริ่มเขียนแล้วค่ะ  แต่ว่ายังไม่ลงในบล็อก ขอบพระคุณอาจารย์  ที่เป็นอีกหนึ่งแรงกระตุ้น..
  • ฮิฮิ...  นู๋เลือดมมส. มันแรงค่ะ   จะสังเกตได้ว่า  ชาวมมส.  จะตอบคำถามอาจารย์  ลงข้อคิดเห็น  ทั้งน๊านนนนนน  รับรองคราวต่อไปไม่พลาดแล้วค่ะ

วันอังคาร  ที่  25  กค. 49 เวลา  13.30  ห้องประชุม  4  ชั้น  4  ตึกบรมฯ  เราชาว  MSU_KM  มีนัดกันนะคะ...

  • ต้องเข้าใช้ระบบก่อนนะจ๊ะ จะได้ไม่ต้องพิมพ์ชื่อ และ ตัวเลขรหัสลับ เอง สะดวกขึ้น
  • แถมด้วยที่ชื่อเราจะมี Link มาที่ blog เราให้อีกด้วย อัตโนมัติ