สงสัยระบบการสมัครบล๊อกเข้าไปยัง planet ของบุคคลอื่น

เรียนถาม อ.จันทวรรณ

สงสัยระบบการสมัครบล๊อกเข้าไปยัง planet ของบุคคลอื่น เช่น ผมสร้าง blog ขึ้นมา อย่างจะเอา blog ผมไปสมัครเข้า planet ของ nukm ของ มน. จะสามารถทำได้รึไม่ ถ้าได้จะต้องทำอย่างไรครับ

ธงชัย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ก็เพียงแค่อีเมล์ไปบอกผู้ดูแลแพลนเน็ตของ nukm เท่านั้นเองค่ะ แล้วรอให้เขานำเข้าแพลนเน็ตให้ค่ะ