สวัสดีท่านพี่

ต้องขอบอกก่อนว่า  ตอนผมเรียนไม่ทันเห็นพี่หรอกครับ ผมเข้า มอ.ปัตตานี รหัส 40 แต่รู้จักพี่เม้งผ่านการบอกเล่าของพี่ที่เคารพหลายท่าน อาทิ

  • พี่สาทิต (สาทิต  พลกุล)
  • พี่เคี้ยง (นายกองค์การรุ่นหลังพี่ 1 ปี)

ชื่นชมพี่มากครับ และจะคอยติดตามอ่านบันทึกอยู่เรื่อย ๆ น่ะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • สวัสดีครับ น้องภีรตา
  • ขอบคุณมากครับผมที่เข้ามาทักทาย
  • ตอนน้องเรียนปีที่หนึ่ง พี่คงสอนอยู่ครับ
  • หลังจากนั้น ชีวิตมีแต่เรียนครับ คงได้กลับไปพัฒนากันต่อครับ
  • มีหลายๆ อย่างรอให้ทำอยู่ครับ
  • คงต้องหาทางร่วมมือคนละไม้ละมือครับ มีอะไรให้ช่วยก็บอกได้ครับ
  • แสดงความเห็นได้เต็มทีครับ จะได้อุ่นใจถึงกันครับ
  • โชคดีในการทำงานครับ ทำงานที่ไหน แต่ละคนอยู่ที่ไหน ก็แจ้งเล่ากันได้นะครับ จะได้ทราบว่าเครือข่ายอยู่ที่แห่งหนใดบ้างครับ
  • ทำงานร่วมกันต้องมีเครือข่ายครับ งานถึงจะประสบความสำเร็จเร็วๆครับ
  • ขอเป็นกำลังใจให้น้องนะครับ
  • จากพี่เม้ง